Dành cho nhà đầu tư

HOME® – Chương trình đầu tư sở hữu thu nhập cố định – hiện tại và tương lai.

HOME® cam kết thu nhập cố định 7% năm. Thu nhập cố định sẽ được ngân hàng chuyển mỗi tháng, lưu ký và quản trị tuân thủ nguyên tắc trong suốt và minh bạch. Thêm vào đó lợi nhuận chia sẻ 6 tháng một lần.

Toàn bộ vốn đầu tư vào các căn hộ được HOME® cho thuê và quản lý. Nhà đầu tư được chuyển nhượng vốn đầu tư.

Căn Hộ Penfield™

ha1427-5660-estudio

Đã hết suất đầu tư.

 

Căn Hộ Livington™

wooden floor

Đã hết suất đầu tư.

 

Căn Hộ Ithica™

ha1427-5660-estudio

Đã hết suất đầu tư.

 

Căn Hộ Phoenix™

wooden floor

Đã hết suất đầu tư.

 

Căn Hộ Willington™

ha1427-5660-estudio

Đã hết suất đầu tư.

 

Căn Hộ Oswego™

wooden floor

Đã hết suất đầu tư.

 

 

 

 

 


Chủ đầu tư và đơn vị quản lý
Quỹ Đức Nghiệp là chủ đầu tư dự án Tân Mỹ. Đây là đơn vị chủ quản 64 Quỹ vốn hạt giống VietnamOnes® mang tên 64 tỉnh thành và các chương trình đức nghiệp như Quốc Học Quốc Đạt®, Scholarships®edu.vn và NSự!®

HOME® là đơn vị quản lý dự án Tân Mỹ. Đây là đơn vị có rất nhiều khách hàng và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các căn hộ studio apartment cho thuê.


Tóm tắt Đặc điểm và Đánh giá Đầu tư

Tài chính: 100.000.000đ/suất. Tổng nhu cầu vốn đầu tư dự kiến là 1.000,000,000đ. Thu nhp cố định: Mỗi suất đầu tư sẽ được nhận 7%/năm.

Thời gian đầu tư: 5 năm.


 

Thành phố Hồ Chí Minh là vùng kinh tế trọng điểm thu hút hàng triệu dân đến đây sống và làm việc.

Quận 7 được biết đến là thành phố mới tên Phú Mỹ Hưng, là khu vực hội tụ nhà giàu ở thành phố.

HOME® Quận 7™ – vị trí đắc địa.
HOME® Quận 7™ – vị trí đắc địa bởi nằm kế bên chợ Tân Mỹ, là địa danh địa lợi và sầm uất nhất Quận 7, với đường Nguyễn Thị Thập dài 5km nhộn nhịp với các cửa tiệm, quán ăn nhà hàng, các ngân hàng trường học,…vv. Đặc biệt HOME® Quận 7™ có vị trí gần chợ Tân Mỹ nên dân cư chỉ mất 1 phút 30 giây đi bộ là đến chợ, băng qua đường là Bệnh Viện Tâm Đức và Bệnh Viện Việt Pháp, khu triển lãm quốc tế nên dân cư chỉ mất vài phút đi bộ hay xe máy là đến các điểm trên.

HOME® Quận 7™ – môi trường sống nhà giàu.
Xung quanh HOME® Quận 7™ là quần thể cảnh quang đầy đủ của một thành phố mới thành phố giàu được các kiến trúc sư nổi tiếng thế giới thiết kế. Quần thể bao gồm công viên, trường học quốc tế, trung tâm mua sắm, khu vui chơi, …vv.

HOME® Studio Apartment™
Mỗi căn hộ Studio Apartment được thiết kế linh họat, đầy đủ các khu vực: tiếp khách, ăn, ngũ, bếp và khu vệ sinh. Với các trang thiết bị điện nước đầy đủ và thẩm mỹ.

Tất cả các căn hộ đều có ban công, đại đa số căn hộ Studio Apartment được hướng nhìn về không gian thành phố.

Chủ đầu tư dành cho các nhà đầu tư một phần dự án HOME® Quận 7™ – với nhiều ưu đãi đặc biệt tốt.

Bất động sản căn hộ cho thuê từ lâu đã trở thành kênh đầu tư sinh lời ổn định và vững chắc, được nhà đầu tư thích muốn và lựa chọn.

HOME® Quận 7™ – Bất động sản có thương hiệu và khách hàng thân quen. HOME® Quận 7™ là một thương hiệu có tiếng và uy tín, đều này có ý nghĩa và làm tăng thêm giá trị và uy tín cho bất đông sản căn hộ Studio Apartment.

Cơ hội đầu tư an toàn, thu nhập cố định dài hạn, được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết thu nhập cố định định kỳ.

Chủ đầu tư cam kết thu nhập cố định cho thuê và không dưới 7% năm. Ngoài ra, để đảm bảo an toàn cao hơn cho khoản đầu tư của mình thì nhà đầu tư có thể lựa chọn phương án được bảo lãnh của ngân hàng. HOME® Quận 7™ là tài sản bất động sản căn hộ cho thuê là an toàn với thành ngữ: Nắm giữ tài sản, thụ hưởng thu nhập.

Đầu tư HOME® Quận 7™ sẽ được vay vốn ngân hàng trong thời gian dài. Đây là chương trình cực kỳ hay cho các nhà đầu tư.